Xem ngày tốt xuất hành tháng 12 năm 2018 theo tuổi
on 30th Tháng Mười 2018
| 501 views

Xem ngày tốt xấu theo tuổi có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành bại của công việc định làm trong ngày. Theo quan niệm xưa, hễ phạm phải những ngày xấu không hợp tuổi, làm việc gì cũng không thuận lợi. Xã hội ngày càng phát triển, những chuyến công tác xa, đi làm ăn hay làm các việc quan trọng khác như đi du lịch, đi nhập học,vv…. Người ta thường xem ngày xuất hành trong năm 2018, để xem ngày đẹp, chọn giờ tốt nhất cũng như hướng hợp tuổi trước khi lên đường, đặc biệt xem ngày tốt xuất hành tháng 12 năm 2018.

Xem ngày tốt xuất hành tháng 12 năm 2018 ngày nào đẹp?

Ngày đẹp trong tuần

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại xem ngày xuất hành theo tuổi trước khi đi xa, đều dựa trên cơ sở khoa học và tâm linh phong thủy. Ngày đẹp trong tuần là ngày 3/12 tức ngày 27/10 âm lịch. Ngày này còn được gọi là ngày Kỷ Tỵ, sao Nguyêt Đức chiếu nên tốt nhất cho việc xuất hành. Chọn giờ tốt khởi hành như: Mùi, Sửu, Dậu, Mão. Xuất hành hướng Đông Bắc và chính Nam thì mọi sự tất thành.

Ngày 19/12 nhằm ngày Ất Dậu 13/11 thích hợp cho xuất hành, cưới gả, kí hợp đồng vì đây là một ngày cát. Tuy nhiên, những người tuổi Kỷ Mão và Đinh Mão nên hạn chế ra ngoài vào ngày này do khắc tuổi. Ngày này hợp với các tuổi Thìn, Sửu và Tỵ. Tuổi này xuất hành thì mọi việc đều tốt lành, tốt nhất khi đi hướng Tây Nam.

Ngày 28/12 rơi vào ngày thứ 6 Giáp Ngọ. Đây cũng là một ngày đẹp để xuất hành. Giờ hoàng đạo tốt nhất là các giờ Mùi, Sửu, Dậu và Mão. Những người tuổi Mậu Tý và Nhâm Tý kị với ngày này bởi vậy nên ở nhà là tốt nhất.

Cách xem tuổi xông đất cho tuổi Giáp Dần năm 2019

Xem ngày tốt xuất hành tháng 12 năm 2018 theo tuổi

Ngày đẹp cuối tuần

Xem ngày xuất hành năm 2018 để thực hiện những dự định của mình. Nếu dự định của bạn rơi vào cuối tuần, đừng vội lo vì có nhiều ngày đẹp cho bạn chọn lựa.

Đó là ngày chủ nhật 16/12 tức ngày 10/11 hay còn gọi là ngày Nhâm Ngọ. Ngày này không phạm bất kì Nguyệt kị, Nguyệt tận, Tam nương nào nên tuyệt đối là ngày cát. Giờ hoàng đạo xuất hành là các giờ: Mùi, Sửu, Dậu, Mão. Tránh các giờ: Ngọ, Tý, Thân và Dần để tránh mất tiền, kiện cáo, cãi cọ không nên có.

Không thể bỏ qua ngày chủ nhật 23/12 nhằm ngày Kỷ Sửu 17/11. Ngày này can chi tương đồng nên là ngày cát trong tháng. Tuy nhiên, các tuổi Quý Mùi và Ất Mùi không nên xuất hành vì kị tuổi. Những người thuộc hành hỏa cũng nên tránh xuất hành nếu không muốn gặp tai họa. Xuất hành chọn hướng Đông Bắc và chính Nam để gặp may mắn.

Những lưu ý khi bạn chuẩn bị xuất hành

Xuất hành là một trong những việc cần phải làm của đời người. Xuất hành có thể do đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch, cũng có thể là xuất hành hái lộc đầu năm… Trước khi xuất hành, người ta thường xem ngày xuất hành hợp tuổi để mong gặp được các tài thần, hỉ thân, quý thần.

Nếu như xuất hành hái lộc đầu năm chỉ diễn ra vào những ngày sau tết thì xuất hành đi làm ăn, đi chơi có thể diễn ra vào tất cả các tháng trong năm. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin xem ngày xuất hành tháng 12 giúp bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc vào tháng cuối năm này.

Nếu bạn đi xa bằng các phương tiện công cộng như xe khách, taxi… thì nên tránh soi gương chải đầu, tránh nhắc đến chuyện chết choc tai nạn, không nên đội nón lá đồng thời tránh thay quần áo mới trong suốt chuyến đi vì đây là những điều tuyệt đối kiêng kị. Nếu cố tình làm có thể gây tai nạn và những điều xui rủi khác.

Nếu là đi chơi xa, bạn nên tìm hiểu kĩ càng về vùng đất đó trước khi đến. trang bị đầy đủ thuốc men, quần áo, vật dụng cá nhân để đảm bảo an toàn và xử lí được những tình huống bất ngờ xảy đến.

Xem thêm: Xem boi hang ngay

Copyright © 2019 by Lương: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4